Register
 

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 01.45 น. ผมยอมรับ ว่าปีนี้เป็นปีที่ผมมีความหวังมากกับการคว้าทุกแชมป์ มันอาจเป็นฝันที่ลมๆแล้งๆก็ตามเพราะทุกคนมีความฝัน มันผ่านมา 20กว่าปีแล้วที่ทีมอย่างลิเวอร์พูลจมอยู่ในประวัติศาสตร์เก่าๆของบุคคลรุ่นหลังได้สร้างไว้ วันนี้ปีนี้ JK จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับทีมเรดเมสซีนอีกครั้งให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ผมฝันว่าจะมีรูปปั้น JK ยืนคู่กับบิลล์ แชงคลี อยู่หน้าสโมสรเหมือนรูปปั้นของทีมคู่อริอย่างแมนยูที่มีจอร์จ เบสต์ เซอร์ บ๊อบบี้ ชาร์ลตัน เดนนิส ลอว์ อยู่หน้าสโมสร นัดนี้เราจะได้เห็นนักเตะทีมชุดสำรองพิสูจน์ให้ JK เห็นว่าถึงผมเป็นตัวสำรองผมก็อยู่ในระดับตัวจริงเหมือนกัน นัดนี้ JK ได้จัดไว้แล้วว่าจะให้มินนี่ลงตัวจริงและ JK ได้เน้นย้ำไว้ว่าทุกถ้วยมีความสำคัญต่อทีมทุกถ้วย ฟาน ไดค์ ได้ปลุกพลังเพื่อนร่วมทีม เราต้องคว้าทุกรายการและเมื่อวาน JK ได้ออกมาสัมภาษณ์ว่าทุกรายการมีความสำคัญแค่นี้ผมก็ดีใจแล้ว
          เปิดมาดูสถิติของหงส์แดงใน 5 นัดหลังสุดชนะ 5 นัดรวม 11 ประตูเฉลี่ยนัดละ 2.2 ประตู แต่เกมในบ้านนั้นเรียกว่า นร ทีมเยือนของจริง ยิงไปทั้งสิ้น 14 ประตู เสีย แค่ 3 ประตู ถือว่าเป็นอะไรที่โคตรน่าดีใจสำหลับเด็กหงส์แดงแบบผม และพวกคุณมาดูด้านความพร้อมของนักเตะเรา ส่วนตัวผมคาดเดานะครับน่าจะเป็น แดเนี่ยล ตัวจริง และ ซากิรี่ และมาเน่ เป็นกองหน้า อาจพักพี่สายถึก และส่งกัปตันลงตัวจริงคู่กับเกอิต้า และวันนี้เราอาจเห็นฟาบินโย้เล่นตัวจริงในนัดนี้ กองหลังอาจเป็น มาติป โกเมช โมเนโน่ ไคลน์ และมินนี่ มาดูทางด่านทีมที่เราจะเจอกันบ้าง เชลซีสิงค์บูล 5 นัดหลังสุดยิงไป 9 ประตู เสียไปแค่ 2 ประตู ในเกมไปเยือนนั้นทีมเชลซียิงไปแค่ 6 ประดู เสียไปถึง 4 ประตู ที่สำคัญกองหน้าตีนฝืดของเซลซียังคงฝืดเหมือนเดิม วันนี้ อาจไม่มีอาซาร์เพราะอาจพักตัวไปเจอเราในเกมลีกวันเสาร์หน้าที่จะถึงนี่ ราคาเปิดมาพูลบอลมาที่ 1.95 ให้เจ้าบ้านชนะแต่ตอนนี้ไหลลงมาเหลือแค่ 1.85 ลงมา 10 ราคาเปิดเสมอ 3.50 ขึ้นไป 3.90 ถือว่าขึ้นพอสมควรน่าจะไม่เสมอ น่าจะมีสกอร์ครับคู่นี้ และทางด่านเซลซีชนะจาก 3.80 ไหลขึ้นไป เป็น 4.10 ถือว่าเยอะมากเลยกับทีมระดับเดียวกันราคาต่อรองจาก 0.5 ลิเวอร์ต่อน้ำ 2.01 เหลือ 1.86 ไหลลงกำลังสวยครับ ส่วนทางเชลซีนั้นขึ้นไปเป็น 1.03 จาก 0.84 ไหลสลับกันเลยครับผม คู่นี้ผมชอบ ทีมรักผม น้ำกำลังดี ราคากำลังสวย ฟันธงครับ ลิเวอร์ชนะเชลซีครับวันนี้
2
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 01.45 น. ปืนใหญ่ เดอะกันเนอร์เจอกับเบรนท์ฟอร์ด ช่วงนี้เจ้าบ้านฟอร์มกำลังโหดเลย พ่อปืนใหญ่ 5 นัดล่าสุดชนะมา 5 นัดติด ถือว่าไม่ธรรมดายิงได้ 11 ลูก เฉลี่ยยิงได้ 2.20 ลูกต่อเกม ตอนนี้คู่หน้ากำลังมาโหด ปีแอร์ กับ ลากาแซด ถือว่าเข้าขากันใช้ได้เลย เบรน พึ้งแพ้ในเกมแชมเปียนชิป 3-1 เละไม่เป็นท่าเลย กับเกมที่ไปเยือนชนะได้แค่นัดเดียว ที่เหลือไม่เสมอก็แพ้ ต่างกับเจ้าบ้าน ชนะ 5 แพ้แค่ผีแดงเท่านั้น ยิงไป 14 ลูก เฉลี่ยยิง 2.8 ลูกต่อเกมถือว่ายิงเยอะใช่ได้ บอลถ้วยก็ยิงเยอะ ไม่กลัวครับผมนัดนี้ เพราะนัดหน้าก็เล่นในบ้านอยู่ดีผมว่าเล่นได้ครับ ปืนใหญ่วันนี้เปิดราคามาแข็งมาก พูล แค่ 1.33 ไม่กระดิกเลยแล้วพูลเสมอ 6 ต่อ คู่นี้ยิงกันแน่ครับผมราคาต่อไหลไปอีกจาก 1.5 ไหลไปเป็น 1.5/2 เกมนี้เบรนท์ฟอร์ดแพ้ทางปืนแน่ เพราะปืนเป็นทีมที่มีความไหวสูงมาก ต่อบอลกันอย่างโหดตั้งแต่ตั้งตัวได้อาเซเริ่มมีทรงการเล่นมากขึ้นคือบอลเริ่มเป็นทรงอะครับ ยิงเยอะ แต่กองหลังรั่วนิดหน่อย แต่นัดล่าสุดได้คลีนชีดมาแล้ว เป็นนัดแรกตั้งแต่เปิดฤดูกาลผมว่านัดนี้เล่นได้ครับ อาเซนอลนอนมาชิลๆเลยนัดนี้เปิดราคามา 3 ราคาเล่นได้ทุกราคาเลย 1.5 1.5/2 เยอะแยะเล่นได้หมดเลย เบรนท์ฟอร์ดในลีกเก่งจริงแต่ยังไม่เคยเจอทีมโหดๆอย่างปืนที่ตอนนี้กำลังร้อนแรงใช่ได้เลย ไล่ถล่มประตูเป็นว่าเล่น 5 นัดในบ้านอัดไป 14 ลูก ถือว่าเยอะมากนะครับผม
3
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 02.00 น. ขึ้นชื่อว่าหมาป่ากรุงโรม ปีนี้ถึงจะเสียตัวเยอะหลายตัวแต่ยังไม่จบฤดูกาลเปิดสถิติมาโรม่าไม่เคยแพ้โฟรซิโนเน่เลยแม้แต่นัดเดียว ชนะทุกนัด กินราคาไป 2 เสมอ 1 และเสียครึ่ง 1 ถือว่าสวย โรม่าเปิดฤดูกาลไม่ค่อยดีนัก แพ้ 4 นัดจาก 5 นัด ยังค้นหาคำว่าชนะไม่เจอแต่ยังคงแข็งแกร่งในบ้าน ยังไม่เคยพ่ายแพ้ในบ้าน เสมอทั้ง 2 นัด แต่ไม่ชนะเลยในบ้าน มาดูทางด้านน้องใหม่จากเซเรีย บี กันหน่อยดีกว่า นั้นก็คือยอดทีมอย่าง โฟรซิโนเน่ เพิ่งขึ้นมาจากซีเรียบีใหม่ๆยังไม่เจอทีมใหญ่ๆ ถ้าเจอทีมใหญ่ก็เละเหมือนกันและครับ เจอยูเว้อัดเข้าไป เจอซามโดเรียไป 5 ลาโอ้อัดไปอีก อตาลันต้าอีก 4 เอาง่ายๆเสียไป 12 ลูก และยังไม่ได้ประตูเลย กำลังใจหายหมด ขี้หมดตดหาย โรม่าต้องชนะให้ได้วันนี้เพื่อขวัญและกำลังใจในการเล่นต่อไป ผมดูแล้ว 1 ลูกมีแน่ครับผม ลุ้นอย่างเดียวลูกที่ 2 เกมนี้ เดรอสซี่ น่าจะพร้อมลงและชาราวี่น่าจะลงได้ หน้าคู่น่าจะมี ปาทริค ซิค กับเซโก้ คู่กัน วันนี้ราคาเปิดมา 2./2.5 ไหลลง เป็น 1.5/2 เล่นได้ครับอย่าไปกลัวมันครับผม ต่อมาเท่าไรก็เล่นไปเหอะครับผม ผมว่าถ้าลูกแรกมาเร็วมีตามมาติดๆแน่ โรม่าน่าเล่นครับวันนี้ ไม่ชนะวันนี้จะไปชนะวันใหน ลุ้นลูก 2 อย่างเดียวครับผม ต่อไปครับ 1.5 1.5/2 2 ต่อไปเลยครับผมยิงลูกแรกเร็วเท่าไร ไหลเท่านั้นแหละครับผม
4
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 02.00 น. เปิดสถิติมาอาจไม่น่าเชื่อนะครับว่าอินเตอร์ มิลานกับฟิออเรนติน่าตั้งแต่เจอกันมา ในบ้านอินเตอร์ 16 นัด อินเตอร์แพ้ไปทั้งหมด 14 ครั้ง กินราคาไป 14 ครั้ง ถือว่าเป็นสถิติที่น่าสนใจ เรามาดู สถิติล่าสุด 5 นัดของแต่ละทีมกันครับผม อินเตอร์ได้เปรียบค่อนข้างเยอะเลยเรื่องความพร้อมของนักเตะ 5 นัดหลังสุดอินเตอร์แพ้ไป 1 นัด เสมอ 1 และชนะ 3 ที่สำคัญเปิดบ้านตบไก่ไป 2-1 ทั้งๆที่โดนนำก่อนแท้ๆ โมเมนต้ำมันอยู่ที่กัปตันทีม อีคาดี้ ที่เปิดประเด็นให้นักเตะมีกำลังใจในการลุกขึ้นสู้อีกครั้ง อีคาดี้ยังเป็นนักเตะที่อันตรายเหมือนเดิม และล่าสุดไปตบกับซามโดเรียที่ล่ำลือกันว่าแข็งแกร่งในบ้าน ขนาดทีมม้าลายยังทำได้แค่เสมอหรือแพ้ไปเลยแต่ก็ชนะไป 0-1 แบบหืดๆหน่อยเหมือนกันครับ ฟิออชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ไปเสมอซามโดเรียในบ้าน 1-1 ขณะที่อินเตอร์สามารถเอาชนะซามโดเรียได้ 0-1 และไปแพ้นาโปลี 1-0 พูดถึงความพร้อมของนักเตะ แต่ละทีมกันครับ นักเตะพร้อมทั้ง 2 ทีมครับผม หน้าเป้าคงใช้ตัวเดียวครับ อิคาดี้กัปตันทีมน่าจะใช้แผนเดิม 4-5-1 เน้นกลางเน้นซ้าย ขวา ช่วยเติมเกมรุกและรับได้ เพราะมี เปริซิซ อิงโกลัน โบรโซวิช ที่เป็นตัวที่คอยป้อนลูกให้ อิคาดี้ ที่สำคัญเปิดฤดูกาลมาอินเตอร์ยังไม่ชนะในบ้านเลยทั้งๆที่แข่งไปแล้ว 2 นัด เสมอ 1 แพ้ 1 ผมเชื่อว่านัดนี้อาจจะเป็นนัดของอิเตอร์ก็เป็นได้ครับผม เพราะเกมยืนของฟิออก็ไม่ชนะใครเหมือนกัน เกมนี้เป็นเกมแพ้ทางครับผม ฟิออแพ้ทางอินเตอร์ครับผม ผมว่าภาษีของนักเตะอินเตอร์เหนือกว่านิดหน่อยนะครับ ไม่หน่อยละ เยอะเลยแหละ มีสตาร์ดังๆเยอะอยู่พอสมควร ยังมีดาวซันโวที่พร้อมจะยิงประตูได้ทุกเวลาอย่าง อิคาดี้ กัปตันทีมนัดที่เจอสเปอร์ อีคาดี้นี้แหละที่เป็นตัวจุดประเด็นที่ทำให้อินเตอร์กลับมาชนะได้อีกครั้ง เพราะหัวจิตหัวใจของกัปตันปลุกให้ลูกทีมสู้อีกครั้ง ผมฟันธงเลยดีกว่าครับไม่พิมพ์มากเจ็บนิ้ว 5555 เอาเป็นว่าอินเตอร์ชนะแน่นอน
5
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 02.45 น. ยักษ์ใหญ่ที่เหมือนไกล้ จะตื่นเต็มทีแล้ว เอซีขาดนักเตะที่ได้บันลังดอลมาหลายปีแล้ว ทุกปีต้องมีนักเตะมีฝีมืออยู่ในทีม เช่น กาก้า เชฟเชนโก้ โรนัลดินโญ่ โรนัลโด้อ้วน เหล่านักเตะพวกนี้ เคยอยู่เอซียุคที่เรียกได้ว่าเอซีครองเมืองเลยก็ได้ครับ พูดกันตามตรงไม่ใช่เมืองดิ 5555 เอซีครองโลกเลยก็ว่าได้ครับ ผมว่าวันนี้ก็คงเป็นวันของเอซีอีกวันครับที่จะเก็บชัยชนะได้แบบหืดเลยก็ว่าได้ ทีมอตาลันต้าอยู่อันดับสูงกว่าเอซีขอบอกไว้ก่อน เอซีแข่งน้อยกว่าชาวบ้านไป 1 นัดนะครับ ซึ่ง 3 นัดที่เอซีลงแข่งนั้น ชนะ 1 แพ้1 เสมอ 1 ที่แพ้นั้นไปแพ้นาโปลีผมว่าไม่น่าเกลียดนะ นัดนั้นผมนั่งดูอยู่ เกมรุกเริ่มน่ากลัวขึ้นตั้งแต่มีอิกว่าอินมาเป็นหน้าเป้า ซูโซ้ ได้เล่นลิมเส้นแบบสบายขึ้นเพราะมี อิกวาอิน มาช่วยดึงกองหลังของคู่แข่งไปได้เยอะเลย ผลงานในบ้านไม่แพ้ใครเลยตั้งแต่เปิดฤดูกาล 2 นัดที่สำคัญ 4 นัดหลังสุดในบ้านกินราคาทุกราคาครับผม มาดูทางอตาลันต้า แพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 1 จาก 2 นัดล่าสุดเพิ่งแพ้สปอลไปเยือนนะ 2-0 แพ้กายารี่ 0-1 คาบ้านไป ขวัญเสียหมดแบบนี้แล้ว เอซีเพิ่งชนะบอลถ้วยยูโรป้ามา 1-0 แบบสบายๆมา นัดนี้ราคาเปิดมาต่อ ป ไหลไปเป็นต่อครึ่งแล้วครับตอนนี้ ราคาพูลเปิดมาให้เอซี 2.03 ราคาเสมอ 3.40 เปิดให้อตาลันต้า 3.40 ตอนนี้ราคาไหลครับผม เอซี ไหลลงเป็น 2.01 ราคาเสมอไหลขึ้น 3.55 อตาลันต้า 3.80 ถือว่าเยอะใช้ได้เลยนะครับ สำหลับราคาไหลของอตาลันต้าถ้าเทียบกับพรีเมียร์อตาลันต้าก็คล้ายๆเอฟเวอตันเกรดเดียวกัน ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับเกมนี้ผมว่าปีศาจแดงดำจะชนะราคาทุกราคาครับผม วันนี้อิกวาอินโชว์ฟอร์มโหดให้เห็นแน่ ช่วงนี้เครืองแกกำลังร้อนมาก วันนี้ของฟันธงเลยครับผมปีศาจแดงดำเอซีมิลานต่อทุกราคา 0/0.5 0.5 0.5/1 อาจชนะแบบหืดๆ 1-0 หรือ 3-1 ก็ได้ครับถ้าเกมเปิดใส่กันนะ
6
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 21:00 บอลพรีเมียร์กลับมาอีกครั้ง วันนี้เปิดมาที่ทีมที่พ่อผมเชียร์มานานแล้วส่วนตัวผมนั้นเป็นเด็กหงส์นะครับ แต่พ่อผมเป็นคนเชียร์นิว ก็เข้าใจคนเก่าคนแก่อะเนอะแกเชียร์ตั้งแต่ เลส เฟอร์ดินานด์ ปี 1995/96 ถ้าผมจำไม่ผิดนะครับผม วันนี้พ่อบอกว่านิวจะเอาแน่ 100% ผมก็ว่าวันนี้นิวจะชนะ มันบอกไม่ถูก เพราะ 5 เกมแรก ของนิวนั้นเจอแต่นัดมหาโหด เปิดสนามเจอสเปอร์ เล่นไม่กลัวสเปอร์แม้แต่นิดเดียว ครั้งแรก 1-2 บู้กันมันมาก มีหลายจังหวะที่จบไม่ลง แต่ก็เข้าใจนะว่าปีนี้แทบจะไม่เสริมตัวเข้ามาเลย การเงินของนิวก็น้อยมาก นัดที่ 2 ไปเจอคาร์ดิฟ เสมอไป 0-0 ไม่มีประตู ตอนนี้นิวมีปัญหาทางกองหน้า ไปดูนัดที่ 3 ไปเจอเชลซีก็เล่นไม่กลัวเลยนะ บุกกันมัน ปัญหาเดิมกองหน้า นัดที่ 4 ไปเจอแมนยูที่เพิ่งแพ้วัตฟอร์ดมาและสเปอร์ 2 นัดติดถ้านัดนั้นแมนยูแพ้หรือเสมอปัญหาได้เกิดแน่กับมู เข้าใจครับว่านัดนี้เล่นสู้ได้ แต่จบไม่คม จบไปที่ 2-1 แพ้ไป นัดล่าสุดเจออาเซนอลถ้าจำไม่ผิดเหมือนจะออกนำก่อนหรือป่าว ถ้าจำผิดก็ขออภัยด้วยนะครับ ที่ดูๆมานิวไม่ธรรมดานะครับ ยิงทีมใหญ่ได้ทุกนัดเลย ยิงแมนยูได้ ยิงสเปอร์ ยิงเซลซี ยิงแมนซิ ยิงอาเซนอลได้ ต้องเข้าใจ นะครับว่าเขานั้นเจอแต่ทีมใหญ่ นัดนี้ถือเป็นโอกาศทองของโคตรสมองเพชน อย่างราฟา แล้วแหละครับว่าต้องพาลูกทีมและทีมล้มคริสตัลให้ได้ ตัวของคริสตัลนั้นจะไม่มี เบนเตเก้ และ วิคแฮมที่มีอาการบาดเจ็บ และเซ็นเตอร์ อย่าง สกอต์ แดนน์ อีกอย่างไม่กี่วันพาเลชต้องไปเล่นถ้วยลีกคัพอีก อาจเก็บตัวไว้บ้างหรือไม่เก็บเลยต้องดูไลฟ์อัพก่อนเตะ 1 ชั่วโมงนะครับ เรามาดูราคาพูลกันดีกว่าครับราคาเปิดมา พาเลชน้ำ 2 ไหลเป็น 2.10 ไม่น่าแปลกครับ และนิวนั้นจาก 3.50 ขึ้นไปนิดหน่อยครับ 3.57 โดยประมาณ นัดนี้น่ารองครับผม ผมว่านัดนี้กำลังใจสำคัญสุดถึงจะเล่นในบ้านพาเลชก็เหอะ ผมว่านัดนี้รองได้ครับผม ทุกราคาไปเลย น่าจะเสมอ หรือ นิวชนะไปเลย 70-80% 1-1 2-2 1-2 0-1 ประมาณนี้

เครดิต https://bit.ly/2wk3Qv5
7
เสมอตัวกันไป เจอกันวันพรุ่งนี้
8

เต็งวันนี้ให้ "กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ -1"

เครดิต : ท่านแชมป์
9
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 01.45 น. คู่นี้เปิดมาอิตาลี่เป็นรองแค่ ป ในขณะที่โปรตุเกสเล่นได้บ้านจะไม่มีเจ้าพ่อวงการเดอะแบกอย่างโด้จิ๋ว โมติญญู นัดที่แล้วไปเสมอกับรองแซมป์โลก 1-1 แต่ทางอิตาลี่แม่งเอ็ยเจอนำก่อนตลอดแต่พลิกมาชนะได้แบบหืดๆหน่อย แต่เขาตั้ง 1 ลูกเสียราคาหมดรอบแล้วใครตามไป เสียไปเต็มตีนนะ555 มาดูว่า 2 ทีมนี้มีความพร้อมมากแค่ใหนดีกว่าครับ มาที่เจ้าบ้านแข่งไปวันที่ 7 ที่ผ่านมาที่เจอกับโครเอเชียผลเสมอไป 1-1 แต่ทางอิตาลี่แข่งไปวันที่ 8 อาจมีเหนื่อยล่านิดหน่อยแล้วตัดเรื่องกังวลไปเลยว่าต้องเดินทางไกลไปโปรตุเกสแล้วจะเหนือย ให้ตัดทิ้งไปเลยครับ ประเทศอยู่ไกล้กันห่างกันแค่ไม่กี่กิโล ประมาณว่าเชียงรา่ยไปเบตงอะครับ 2 ชั่วโมงกว่าๆก็ถึง แม้ว่าอิตาลี่จะเปิดราคามา 10 นัด เสียไป 9 นัด ได้แค่ 1 นัดแต่ไม่เป็นไรนัดนี้มั่นใจอยู่ 70%-80% ที่ราคากินหรือออกต่ำเสมอ 0-0 1-1 หรือจะชนะแบบหืดๆเลย ราคาพูลเปิดมาที่โปรตุเกสน้ำอยู่ที่ 2.20 ตอนนี้ไหลขึ้นไป 2.45 แล้วครับ ถือว่าไหลแรงใช่ได้เลยทีเดียว มาดูทางอิตาลี่เปิดมา 3.50 ตอนนี้ไหลลงนิดหน่อย ลงเหลือ 3.40 ส่วนราคาเสมอเท่าเดิมครับผม 3.10 เท่านั้น ราคาต่อรองเปิดมา ป หรือ 0/0.5 ตอนนี้โปรตุเกสน้ำแดงหรือล้นพอสมควร แล้วอิตาลี่เปิดมา 0.88 ไหลลงเหลือ 0.80 แล้วตอนนี้ใครที่จะรอง ป อิตาลี่ก็รีบกดเลยนะครับไม่แน่ไกล้แข่งหรือ 11 ตัวจริงออกอาจจะไหลไปเสมอก็ได้นะครับ ส่วนราคาสูงต่ำเปิดมาแค่ 2 ลูกเอง คู่นี้เสียวมากอาจเสมอ 0-0 หรือ 1-1
          วันนี้ยอดทีมอิตาลี่อาจจะไม่ได้ใช้งานบาโลซึ่งเจ็บจากนัดที่แล้ว เหลือกองหน้าตัวจี๊ดอย่าง เบล็อตติ และ อิมโมบิเล หน้าเป้าของลาสิโอ้ที่ตามเมื่อไรเสียเมื่อนั้นสำหรับผมนะ 5555 กลางไม่ต้องพูดถึงหลอกเน้นชิบหายนี่เอาตรงๆนะกองหลังอะทีมยูเว้ทั้งแผงเลย โบนุชซี่ คิเอลลินี่ บาซายี่ ซัปปาคอสต้า ตัวเดียวที่อยู่เซลซี ที่เหลือยูเว้หมดเลย โกลวันนี้ จะเปิดตัว NEW บุฟฟ้อน จันลุยจี ดอนนารุมมา วันนี้ชอบอิตาลี่ครับตามเชียร์มาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่บัจโจ้ ชอบมากครับผมรองไปครับวันนี้บังอาจมาต่อ รองไป 0/0.5 ครับผม ติ่งราคาพูลน้ำ 3 ไปก็ได้ครับผมอาจชนะหรือเสมอครับผม

เครดิต http://line.me/ti/p/@ybg1022d
10
'วิเคราะห์บอลวันนี้'

ฟันธง
          วิเคราะห์บอลวันนี้ 23.30 น. มาเริ่มกันที่คู่ 100% ของแอดที่ดูแล้วน่าจะสวยสุดในหน้าผลบอล มาดูราคากันก่อนดีกว่าราคาพูลเปิดมาให้เซลต้าชนะด้วยน้ำ 4.20 ตอนนี้ไหลไป 5.00 แล้วครับผม และราคาพูลเสมอไหลขึ้นไปเป็น 3.5 จาก 3.25 และมาดูทางทีมเยือนดีกว่าไหลลงนิดหน่อย 1.80 จากเดิม 1.90 ถือว่าสวยใช้ได้ครับผม มาดูด้านความพร้อมของนักเตะทั้ง 2 ทีมดีกว่าครับผม วันนี้เซลต้าจะไม่มีแอมแร มอร์ ปีกตัวเก๋าของเขายังไม่หายดีจากอาการบาดเจ็บ ที่เหลือครบครับผม มาดูด้านแอตมาดริดกันเถอะครับผม วันนี้มาในแผน 4-4-2 หน้าเป้าอาจเป็น คอสต้า กับกริซมัน เหมือนเดิม กลางถ้าไม่เปลียนแปลงอะไรน่าจะใช้ เลอมาร์ โกเก้ เอร์นานเดช และ ซาอู เป็นกลาง 4 ตัว และกลองหลังก็ หลุย โกดิน ซาวิช และ ลูกัส เหมือนเดิมเพราะซวนฟรานยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ คืนนี้เล่นได้หลายแบบครับคู่นี้ทั้ง ต่อ 0.5 น้ำสวยๆ 1.8 หรือ กด ต่ำ 2/2.5 สวยๆเลยครับผมอยู่ที่ว่าเราชอบแบบไหน บอกเลยตัวนี้ผมคิดว่า 100% ครับ เล่นไปครับราคา 0.5 0.5/1 1 ทุกราคาครับผมไปเลยครับ ลุย!!!

เครดิต http://line.me/ti/p/@ybg1022d
Pages: [1] 2 3 ... 10