Register
 

ค่าตัว เปริซิซ 54 ล้านปอนด์ ผีแดงเตรียมทุ่มอีกครั้งช่วงซัมเมอร์นี้
Read 1665 times
October 12, 2017, 10:38:23 PM

          หลังจากที่ก่อนเปิดฤดูกาล 2017-2018 ที่ผ่านมา ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทีมยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ภายใต้การคุมทีมของโจเซ่ มูรินโญ่หวังจะกระชากตัวปีกตัวจี๊ดของงูใหญ่อินเตอร์มิลานทีมดังในกัลโช่ซีเรียอา อิตาลี แต่ทว่าก็ไม่สามารถดึงตัวมาร่วมทีมได้เพราะว่าติดปัญหาหลายอย่างเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นการที่งูใหญ่ขอเพิ่มค่าตัวเกินจริง หรือจะเป็นการที่นักเตะเพิ่งต่อสัญญาใหม่กับสโมสร ฯลฯ
          แต่อย่างไรก็ตามช่วงปีใหม่ 2018 นี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตรียมความพร้อมทุ่มเงินก้อนโตอีกครั้ง หลังอีวาน เปริซิซ ปีกตัวเจ๋งของงูใหญ่อินเตอร์มิลานต่อสัญญาใหม่กับทางสโมสรและมีค่าฉีกสัญญารวมอยู่ที่ประมาณ 54 ล้านปอนด์ ซึ่งไม่มากเกินงบของลอร์ดเอ็ดแน่นอน โดยสัญญาที่อิวาน เปริซิซ ปีกชาวโครเอเชียที่เพิ่งเซ็นต์ไปนั้นมีระยะเวลาการค้าแข้งกับอินเตอร์มิลานต่อไปอีก 5 ปี โดยมีค่าฉีกสัญญาที่ 60 ล้านยูโร แต่ถ้าคิดเป็นเงินปอนด์ก็จะอยู่ที่ประมาณ 54 ล้านปอนด์นั่นเอง
          สำหรับฟอร์มการเล่นของอิวาน เปริซิซในตอนนี้ถือว่าค่อนข้างฮ็อตมากๆ ซึ่งทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจจนผีแดงเตรียมกระชากตัวมาลงหลุมผีให้ได้อีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวลงเล่นไปทั้งหมด 7 นัดพร้อมยิงไปแล้วกว่า 3 ประตูหลังจากเปิดฤดูกาลที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามช่วงซัมเมอร์หน้า เปริซิซ ก็จะมีอายุใกล้เข้าเลข 3 แล้ว ซึ่งเค้าจะมีอายุ 29 ปี แน่นอนว่าเป็นอายุที่ค่อนข้างมากพอสมควรเพราะว่าอยู่ในช่วงปลายการค้าแข้งแล้ว ทีนี้ก็อยู่ที่ลอร์ด เอ็ด วู้ดเวิร์ดแล้วว่าจะเห็นดีลนี้คุ้มค่าหรือไม่ ทั้งการโฆษณา การขายเสื้อต่างๆซึ่งต้องคุ้มค่า ไม่งั้นลอร์ดเอ็ดไม่ลงทุนแน่นอน
          นอกจากนี้สื่ออิตาลีอย่าง กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต และสื่ออีกหลายสำนักก็ยังยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้น ยังไม่ล้มเลิกดีลของอิวาน เปริซิซ ปีกชาวโครเอเชียรายนี้จริงๆ ฉะนั้นช่วงปีใหม่นี้ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดอีกครั้งก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่า มูรินโญ่ จะสั่งให้เอ็ด วู้ดเวิร์ดไล่ล่าเจรจาซื้อตัวปีกขาวโครเอเชียรายนี้มาร่วมทีมหรือไม่ และหากว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีอิวาน เปริซิซ เป็นหนึ่งในขุมกำลังจริงๆก็จะช่วยสร้างความน่ากลัวของเกมส์รุกได้อย่างแน่นอน ซึ่งดูๆแล้วในช่วงที่ปรับตัวกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษคาดว่าถ้าได้ตัวมาแล้ว โจเซ่ มูรินโญ่ จะส่งปีกรายนี้ลงเล่นในเกมส์ยุโรปแน่นอน

Logged